Giới thiệu

về TDQ

Công ty TDQ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010 bởi những thành viên tràn đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi và tìm hiểu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Chính vì vậy mà ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động công ty TDQ đã vạch rõ cho mình những mục tiêu phát triển và làm việc là:

Mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là phương thức vận tải phù hợp cho những đối tác và khách hàng có nhu cầu vận chuyển những kiện hàng với số lượng lớn trong nội địa hoặc đi quốc tế với mức chi phí vận chuyển rẻ. 

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, công ty vận chuyển TDQ tự hào là công ty vận tải có uy tín, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam được các đối tác và quý khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trong 10 năm trở lại đây Việt Nam đang có sự chuyển mình vượt bậc trên tất cả những lĩnh vực đặc biệt có thể kể đến chính là lĩnh vực vận tải hàng hóa đã có thể sánh ngang với các nước trong cùng khu vực và trên thế giới. Công ty TDQ tự hào cùng các doanh nghiệp vận chuyển tại Việt Nam tham gia đóng góp vào sự thay đổi đó.

banner-van-chuyen-hang-hoa-tdq
SỰ

CHUYÊN NGHIỆP

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước, TDQ luôn đặt chữ Tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Thế cho nên tất cả các cán bộ công nhân viên của công ty TDQ đều được đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên môn với trình độ cao để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để có thể tìm kiếm, thúc đẩy và phát huy hết khả năng và năng lực của nhân viên. Công ty TDQ có những chính sách hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài về cho công ty.

DỊCH VỤ VẬN TẢI

HOÀN HẢO

Cùng với tốc độ phát triển lớn mạnh của nền kinh tế kinh doanh thị trường như ngày nay thì công ty vận chuyển hàng hóa TDQ cũng cần phải không ngừng cải tiến và phát triển các loại dịch vận chuyển hàng hóa của công ty để có thể giữ vững vị thế của mình.

Công ty vận chuyển TDQ hiện đang tập trung phát triển các loại dịch vụ vận chuyển chủ chốt như: Dịch vụ vận chuyển đường bộ, dịch vụ vận chuyển đường biển, dịch vụ vận chuyển đường hàng không.

Giao hàng đúng giờ
90%
Lô hàng quốc tế
24%
Hàng hóa bảo đám
97%
Khách hàng hài lòng
96%

duong-line

Quý khách hàng yêu cầu một dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn tuyệt đối, vận chuyển hàng cồng kềnh…..hoặc có lô hàng với những yêu cầu vô cùng đặc biệt ??? Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng.

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 07:00 – 20:00Chủ Nhật: 09.00 – 17.00

Tư vấn 24/7

0914 35 98 98 (Phòng giao hàng) 0914 35 98 98 (Bộ phận hỗ trợ)

Văn phòng đại diện

TDQ OFFICE:Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dịch Vụ

  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường sắt
  • Vận chuyển đường không
  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển trọn gói

Thông Tin

  • Hóa đơn thương mại
  • Gửi hàng ngay
  • Phụ phí
  • Không Vận Đơn

Chính Sách